Tổn thương gân chóp xoay không hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em chụp MRI bả vai trái, kết quả chẩn đoán em bị tổn thương gân chóp xoay không hoàn toàn. Em đã uống thuốc hơn năm rồi không giảm. Xin cho em hỏi bệnh khớp vai này có thể điều trị khỏi không ạ? Em cảm ơn!

N (1983)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về website, nếu bạn đã uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chấn thương mà vẫn còn đau thì bạn nên tái khám lại để được tư vấn có cần điều trị phẫu thuật hay không nhé.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.