Tiểu nhiều lần, són kèm buốt là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 33 tuổi. Cách đây 2 năm tôi có triệu chứng đi tiểu buốt, tiểu són. Cảm giác đi tiểu nhiều lần rất khó chịu. Tôi còn bị thêm bệnh mỡ máu và Gout. Tôi đã đi thăm khám nhiều lần ở Nhật (tôi đang làm việc bên này) nhưng xét nghiệm nước tiểu cũng không ra bệnh. Chụp MRI và xét nghiệm máu và các xét nghiệm khác kết quả là không có vấn đề gì! Nhưng bệnh vẫn không khỏi. Bác sĩ chỉ khuyên uống đủ nước và không nhịn tiểu. Tôi thật bế tắc vì bệnh tình mãi không khỏi làm ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống và tới đời sống chăn gối. Xin hỏi bác sĩ, tiểu nhiều lần, són kèm buốt là dấu hiệu bệnh gì ạ? Tôi phải làm sao với tình trạng như bây giờ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “tiểu nhiều lần, són kèm buốt là dấu hiệu bệnh gì?” Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám để được chẩn đoán nguyên nhân chính xác và điều trị triệt để. Triệu chứng tiểu nhiều lần tiểu són kèm buốt có thể do rất nhiều nguyên nhân như nhiễm trùng đường tiểu,... Khi đi khám, bạn cần đem tất cả xét nghiệm đã thực hiện ở Nhật để được chẩn đoán chính xác hơn nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.