Thuỳ phải có nhân giáp 11mm nên uống thuốc hay để theo dõi?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em siêu âm thuỳ phải có nhân giáp 11mm. Bác sĩ cho em cách điều trị uống thuốc có tốt không hay để theo dõi không uống thuốc ạ? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ về vấn đề thuỳ phải có nhân giáp 11mm nên uống thuốc hay để theo dõi? Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Theo như thông tin bạn cung cấp khả năng bạn bị bướu giáp nhân nhưng bạn phải xét nghiệm hormon tuyến giáp (FT4, FT3, TSH) thì mới cho thuốc bạn điều trị được.

Tốt nhất bạn cần phải đi khám chuyên khoa Nội tiết, làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh và điều trị tình trạng nhân tuyến giáp.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Thuỳ phải có nhân giáp 11mm nên uống thuốc hay để theo dõi?” tới Vinmec. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.