Tăng Progesterone ở nam giới có ảnh hưởng gì không?

Hỏi

Em bị tăng Progesterone lên thành 0,239, còn các chỉ số khác thì bình thường. Vậy cho em hỏi, tăng Progesterone ở nam giới có ảnh hưởng gì không?

Nguyễn Quốc Dũng (1985)

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “tăng Progesterone ở nam giới có ảnh hưởng gì không?” Bác sĩ xin tư vấn như sau: Nam giới cũng có một lượng nhỏ Progesterone giúp duy trì cân bằng hormone, Progesterone có thể dao động rất nhiều, thậm chí trong một ngày. Bạn nên kiểm tra lại chỉ số này trước khi nghĩ đến một dấu hiệu của vấn đề sức khỏe nhé. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.