Sưng phù tay chân, đau ngực trái là bệnh gì? Khám ở đâu?

Hỏi

Thưa bác sĩ, gần đây em bị sưng phù bàn tay, bàn chân, bị đau vùng nhỏ phía dưới ngực trái. Em nên đi khám gì? Nên đi khám ở đâu để ra bệnh ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn,

Vì phần mô tả bệnh lý của bạn không rõ ràng nên bác sĩ không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho bạn được.

Nếu bạn đang mang thai thì bạn nên đến khám bệnh ở khoa Sản của các bệnh viện uy tín. Ở đó các bác sĩ sẽ thăm khám xác định nguyên nhân bạn bị sưng phù tay chân, đau ngực sinh lý do thay đổi nội tiết tố hay do bệnh lý.

Còn trong trường hợp bạn không mang thai thì bạn đi khám bệnh ở khoa tim mạch để được khám và tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

ThS.BS Lê Nhất Nguyên - Bác sĩ Sản phụ khoa - Khoa Sản Phụ Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.