Sỏi bàng quang 10×5mm khả năng đi tiểu ra bao nhiêu phần trăm?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, sỏi bàng quang 10×5mm khả năng đi tiểu ra bao nhiêu phần trăm ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Sỏi bàng quang < 10mm có khả năng đi tiểu ra sỏi là 50 - 80% nếu không có bất thường đường tiểu dưới như: Hẹp niệu đạo, bướu lành... bạn nhé. Hy vọng với phần tư vấn của bác sĩ giúp phần nào bạn giải đáp thắc mắc “sỏi bàng quang 10×5mm khả năng đi tiểu ra bao nhiêu phần trăm?”

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ tư vấn thêm. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Phúc Liên - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.