Sau sinh 2 tháng có đi cạo vôi răng được không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em mới sinh em bé được hơn 2 tháng, em bị hôi miệng, miệng nhiều vôi răng và viêm nha chu. Vậy bác sĩ cho em hỏi, em có đi cạo vôi răng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn có thể đi cạo vôi răng được. Bạn bị hôi miệng, miệng nhiều vôi răng và viêm nha chu thì việc cạo vôi răng (lấy cao răng) cần phải làm ngay. Bạn cũng nên chủ động đặt hẹn đi lấy cao răng định kỳ theo lời khuyên của nha sĩ để miệng không hôi và tình trạng nha chu không xấu thêm.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lại Đỗ Quyên - Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Liên Chuyên Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City