Rốn trẻ ra dịch vàng kèm chảy máu nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bé được 12 ngày tuổi thấy rốn ra dịch vàng và có mùi hôi em có ra tiệm thuốc tây mua nước muối sinh lý về vệ sinh rốn thì không còn có mùi hôi nữa nhưng dịch vàng thì vẫn còn nên em có đưa bé đi khám thì bác sĩ nói không sao, về vệ sinh nước muối ngày ba lần là khỏi. Tuy nhiên, đi khám về hôm sau khi vệ sinh rốn em có thấy rốn bé chảy máu, lấy tăm bông thấm mà vẫn thấy không hết. Bác sĩ cho em hỏi rốn trẻ ra dịch vàng kèm chảy máu nguyên nhân do đâu?

Nguyễn Thị Cẩm Vân (1991)

Trả lời

Chào em! Con em 12 ngày tuổi, rốn ra dịch vàng và có mùi hôi, chảy máu. Em không nói cho bác sĩ biết rốn trẻ sơ sinh đã rụng chưa và chảy máu có nhiều không nên chưa thể đưa ra lời tư vấn chính xác được.