Quy đầu bị xước, nổi mụn và tiết dịch phải làm sao?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, quy đầu bị xước, nổi mụn và tiết dịch phải làm sao ạ? Em thường xuyên vệ sinh sạch, không quan hệ tình dục, chạm vào đau rát ạ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “quy đầu bị xước, nổi mụn và tiết dịch phải làm sao?” Bác sĩ nghĩ bạn đang bị viêm bao quy đầu, nguyên nhân viêm thường do nhiễm khuẩn nước tiểu hoặc quan hệ tình dục mà người nữ có viêm nhiễm phụ khoa. Yếu tố thuận lợi gây viêm có thể do bao quy đầu dài, hẹp. Các nốt mụn mà bạn mô tả phải thăm khám trực tiếp mới có thể đánh giá được, vì vậy bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.