Ngứa, sưng mi mắt là bị làm sao?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, em bị ngứa mắt, giống như kim chích và sưng mi mắt. Bác sĩ cho em hỏi, như vậy là bị làm sao vậy ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Theo thông tin em chia sẻ thì mắt em đang bị viêm bờ mi kết mạc. em nên đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc điều trị. Em có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn em đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp em để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.