Nên làm gì khi siêu âm thai 12 tuần không thấy tim thai?

Hỏi

Chào bác sĩ! Vợ em đi siêu âm lúc 7 tuần có tim thai. Giờ sang tuần 12 đi siêu âm không có tim thai. Bác sĩ chỉ định ngừng thai kỳ. Bác sĩ cho em hỏi liệu gia đình em có còn hy vọng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Chào bác sĩ. Chào bác sĩ, em đang mang thai được hơn 11 tuần có đi siêu âm. Bác sĩ cho em hỏi thai hơn 11 tuần không có tim thai là sao ạ, em bé còn phát triển nữ không ạ? Cảm ơn bác sĩ tư vấn

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn.Với tầm tuổi thai này thì khả năng nhầm kết quả tim thai là rất ít. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa, bạn có thể đi siêu âm thai thêm ở 1 cơ sở uy tín khác để được bác sĩ kết luận.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn để tư vấn chuyên sâu hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Nguyễn Anh Tú - Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh - Khoa sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng