Nên làm gì khi bị xuất hiện vết chàm màu tím ở lưỡi?

Hỏi

Thưa bác sĩ, dạo gần đây trên lưỡi con có xuất hiện một chàm màu tím ạ. Con đang rất lo lắng vì từ trước đến giờ con chưa từng bị. Vậy thưa bác sĩ là con bị làm sao ạ?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, qua thông tin bạn cung cấp về việc bạn có vết chàm màu tím ở lưỡi, thì bác sĩ chưa thể đưa ra chẩn đoán chính xác nhất cho tình trạng bạn đang mắc phải. Vậy nên, bạn có thể khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được khám và chụp phim. Rồi từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.