Nấm bẹn lâu ngày có thể chữa khỏi không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Em bị nấm bẹn và bị đỏ bẹn đã được 1 thời gian. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ mới bắt đầu điều trị nấm bẹn thì có khỏi được không ạ? Em phải điều trị thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em!

Nấm da vùng bẹn căn nguyên thường gặp do nấm sợi, là bệnh có thể chữa khỏi. Em có thể đến khám chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để được xét nghiệm nấm và điều trị kịp thời nhé. Chúc em mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.