Mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn là dấu hiệu của bệnh lý gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu bị mệt mỏi trong người, mệt đến rã rời, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt. Ngoài ra, cháu thường xuyên bị buồn nôn, ăn vào là nôn, toát mồ hôi nhiều. Bác sĩ cho cháu hỏi những dấu hiệu đó là bị bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Giang (2004)

Thưa bác sĩ tôi bị đau đầu chóng mặt sốt buồn nôn liệu có nguy hiểm không bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Đau đầu chóng mặt buồn nôn là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Huỳnh Vĩnh Phúc (2004)

Trả lời

Chào bạn! Bác sĩ chưa biết hiện tại bạn đang trong độ tuổi nào để tư vấn về tình trạng của bạn. Vì thế, để có kết luận chính xác nhất thì bạn nên đến các bệnh viện lớn để được khám và kiểm tra các xét nghiệm cơ bản xem có rối loạn gì không. Nếu trong độ tuổi phụ nữ phải sinh đẻ, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa khám và kiểm tra cho bạn nhé. Chúc bạn nhanh khỏe.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec! Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Huy - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long