Mẹ có nên nhổ răng khôn khi đang cho con bú không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị đau răng khôn mưng mủ sưng má thường xuyên, hiện giờ em đang cho con bú bé được 6 tháng tuổi, mong bác sĩ trả lời mẹ có nên nhổ răng khôn khi đang cho con bú không? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Hà Thị Đường (1990)

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Mẹ có nên nhổ răng khôn khi đang cho con bú không?", bác sĩ xin giải đáp như sau:

Trong trường hợp của bạn con được 6 tháng rồi, răng khôn hay mưng mủ sưng má, bạn nên nhổ càng sớm càng tốt.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc nhổ răng khôn khi đang cho con bú, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!