Mắc viêm giác mạc đốm có chữa được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị đau mắt đỏ năm 2012. Sau đó để lại di chứng viêm giác mạc đốm. Xin hỏi bác sĩ mắc chứng viêm giác mạc đốm có chữa được không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp tôi.

Hà Thanh Huyền (1987)

Trả lời

Chào em. Viêm giác mạc chấm nông thì có thể điều trị khỏi, em có thể đến bác sĩ chuyên khoa Mắt hoặc Khoa Mắt - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec gần nhất để được thăm khám và điều trị theo sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

Rất mong có thể gặp được em và trao đổi thêm. Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Mắc viêm giác mạc đốm có chữa được không?” tới Vinmec. Thân ái

Được giải đáp bởi Bác sĩ Chuyên Khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Bác sĩ Chuyên khoa Mắt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang