Mắc tiểu đường 7 năm dùng thuốc có hiện tượng tê bì nên làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị tiểu đường 7 năm hiện này uống thuốc glufa đường ở mức 6,4 có hiện tượng tê bì vùng da phía ngoài đầu gối phải. Theo bác sĩ tôi cần làm gì để cải thiện tình trạng bệnh? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp tôi.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Sẽ có nhiều thông số để đánh giá về bệnh đái tháo đường. Với trường hợp của bạn, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám và làm các xét nghiệm bệnh tiểu đường. Qua đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn về mục tiêu và cách điều trị. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Xuân Thắng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park