Hỏi đáp: Thường nhức tai, đau đầu kèm sưng chân răng là bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ tôi 18 tuổi, bị sưng chân răng, nhức tai, nhức đầu với có kêu tiếng trong quai hàm. Thưa bác sĩ, tình trạng sưng chân răng là bệnh gì và làm sao để chữa khỏi ạ. Xin cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Lê Thanh Phong (2001)

Trả lời

Chào bạn. Để biết rõ sưng chân răng là bệnh gì, bạn nên đi khám Răng - Hàm - Mặt và Tai - Mũi - Họng để đánh giá tình trạng răng của bạn và nội soi tai cho bạn.

Khi bạn 18 tuổi, răng khôn bắt đầu mọc. Do đó, bạn cần thăm khám và chụp phim đánh giá tình trạng mọc răng khôn được chính xác nhất. Bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để đăng ký khám và có những tư vấn chuyên sâu từ các bác sĩ giàu chuyên môn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng