Hỏi đáp: Nổi hạch ở cổ sưng to là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Vợ em có một số triệu chứng như nổi hạch ở cổ, sốt về chiều 38.5 độ C. Hiện tại hạch ở cổ sưng to hơn và tình trạng này diễn ra khoảng 3 ngày rồi. Bác sĩ cho em hỏi với triệu chứng nổi hạch ở cổ sưng to là biểu hiện của bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Trân Anh (1985)

Trả lời

Chào em! Dựa theo các biểu hiện mà em mô tả, rất có thể cơ thể vợ em đang có tình trạng viêm nhiễm trùng. Tuy nhiên em nên đưa vợ em đến gặp Bác sĩ để được thăm khám, kết luận nổi hạch ở cổ sưng to là biểu hiện của bệnh gì và đưa ra hướng điều trị nhé. Em có thể đưa vợ đến khám tại một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc nhé.

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Nhật - Bác sĩ Nội tổng hợp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng