Ho kèm tức ngực khó thở là biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu bị ho phải hơn 2 tuần nay mà không khỏi, khi ho kèm theo đau tức ngực khó thở, mệt mỏi và không muốn ăn, thỉnh thoảng lại buồn nôn ạ. Vậy cháu có bị bệnh gì không bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn giúp cháu.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu, qua những gì cháu mô tả về tình trạng sức khỏe bản thân có khả năng cháu bị viêm phế quản phổi. Để có phương án điều trị tốt nhất cháu có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, để được các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thăm khám. Sau khi có kết quả chính xác, bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị cụ thể giúp sức khỏe cháu sớm được ổn định.

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Chúc cháu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Được tư vấn bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tâm - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc