Hay quên, ngủ không sâu giấc, nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi năm nay 22 tuổi và có dấu hiệu hay quên ngày càng nặng, ngủ không sâu giấc, mong bác sĩ tư vấn giúp!

Phan Thị Thanh Tuyết (TP HCM)

Trả lời

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về website, với những gì mô tả thì có thể em bị suy nhược thần kinh, để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh thì em cần khám bác sĩ chuyên khoa Nội tổng hợp thần kinh nhé.

Được tư vấn chuyên môn bởi các bác sĩ - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang