Điều trị dứt điểm bệnh mề đay thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu bị bệnh mề đay đã 5 năm nay. Cháu có đi khám và uống thuốc nhưng chỉ được một thời gian là lại tái phát. Bác sĩ cho cháu hỏi phải làm sao để có thể điều trị dứt điểm ạ? Mong bác sĩ tư vấn, cháu xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em,

Bệnh mề đay là một bệnh dị ứng, do nhiều căn nguyên và dễ tái phát. Cháu nên đến khám chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm tìm nguyên nhân và tư vấn điều trị nhé.

Em có thể đến thăm khám tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tư vấn kỹ càng hơn. Chúc em luôn khỏe mạnh!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.