Đau đầu và đau nửa đầu kèm chóng mặt có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu thường xuyên bị đau nửa đầu hoặc cả đầu. Cảm giác đầu nặng trĩu và có chóng mặt. Khi đo huyết áp bằng máy đo huyết áp thì nhịp tim cháu là 120 nhịp/phút, huyết áp bình thường. Bác sĩ cho cháu hỏi, đau đầu và đau nửa đầu kèm chóng mặt có sao không? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Với triệu chứng mô tả nhiều khả năng cháu bị bệnh đau nửa đầu Migraine, nhưng nếu nhịp tim cháu đến 120 lần /phút thì đã là nhịp nhanh.

Cháu nên đến chuyên khoa Thần kinh - Tim mạch tại các cơ sở Y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được khám điều trị về tình trạng đau đầu và đau nửa đầu.

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Đau đầu và đau nửa đầu kèm chóng mặt có sao không?” tới Vinmec. Chúc cháu luôn có sức khỏe tốt.