Đau đầu tức ngực kèm khó chịu buồn nôn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị tức ngực, đau đầu, khó chịu trong người, buồn nôn nhưng không nôn được là bị bệnh gì ạ?

N.T.Q (2003)

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho con hỏi con thường bị khó thở tức đau cả lồng ngực và giống như có vật gì nghẹn ở cổ lâu lâu khó thở quá em có đụng vào lồng ngực vài cái thì nó bớt, dạo này con nhức đầu nhiều hơn và kéo dài buồn nôn bác sĩ cho con hỏi con có dấu hiệu bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Bùi Thị Thanh Thảo (2003)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, nếu bạn không bị căng thẳng do áp lực gì đó thì bạn nên đi khám để được xác định tình trạng bệnh và có hướng điều trị kịp thời nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.