Đau 2 bên thái dương kèm sưng mắt, chán ăn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Con có vấn đề này muốn hỏi bác sĩ ạ. Dạo gần đây, tầm 1 tuần rồi ạ, con bị đau 2 bên thái dương. Cảm giác đau ngày càng nặng ạ. Cơn đau kéo dài gần 1 ngày. Khi thức dậy con đã thấy đau. Con có cảm giác trên vùng mắt sưng nhẹ, lâu lâu lại có cảm giác tai như bị đóng kín. Hai bên thái dương như bị thứ gì đó lúc nào cũng đè vào ạ. Thật sự con rất đau. Con cũng có cảm giác không ăn uống gì được. Tầm ngày thứ 6 con lại bắt đầu thấy buồn nôn nhưng vài cơn nhẹ thôi ạ. Con mong bác sĩ tư vấn ạ. Đau 2 bên thái dương, kèm sưng mắt, chán ăn là dấu hiệu bệnh gì? Con đang rất lo lắng.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Dựa trên các triệu chứng bạn mô tả, gợi ý nhóm bệnh lý Xoang và Khớp Thái dương hàm. Bạn nên đến khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để được thăm khám và điều trị. Bạn có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được giải đáp và thăm khám cùng bác sĩ chuyên môn nhằm tìm hiểu cụ thể đau 2 bên thái dương, kèm sưng mắt, chán ăn là dấu hiệu bệnh gì?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Ngọc Toán - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng