Có thể chữa viêm xoang mãn tính, cuống mũi phù nề dứt điểm không?

Hỏi

Chào các bác sĩ, cháu xin được hỏi: Cháu bị viêm xoang mãn tính, cuốn mũi phù nề to ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu một biện pháp điều trị dứt điểm bệnh được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trịnh Thị Giang (1989)

Trả lời

Chào cháu, bệnh lý mũi xoang thường đi kèm 1 số dị dạng về vách ngăn, cuốn mũi. Trong 1 số trường hợp điều trị cần kết hợp: Điều trị nội khoa dùng thuốc kết hợp phẫu thuật chỉnh hình cuốn mũi, vách ngăn hoặc can thiệp phẫu thuật chức năng mũi xoang.

Cháu cần thăm khám các bác sĩ chuyên môn Tai Mũi Họng để được tư vấn chính xác vấn đề của mình.

Cháu có thể đến các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn kỹ càng hơn.

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được tư vẫn bởi các bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.