Có thể lấy nước đun sôi để nguội 1 ngày pha sữa cho bé không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em có thể lấy nước đun sôi để nguội (1 ngày) rồi cho vào máy hâm sữa hâm lên nhiệt độ đủ để pha sữa cho bé không? Hay phải lấy nước vừa đun sôi rồi để nguội 50 độ để pha ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Đào Thị Hiền (1990)

Trả lời

Chào bạn! Nước đun sôi để nguội 1 ngày vẫn đảm bảo để pha sữa cho bé. Bạn có thể lấy để pha sữa công thức theo tiêu chuẩn cho bé nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được trả lời bởi các bác sĩ Nội trú Nhi - Trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.