Có hay không virus cơ trơn trên cơ thể con người?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Mong bác sĩ cho biết triệu chứng và thời gian ủ bệnh đối với virus trơn trên người ạ.

Đào Văn Tĩnh (1988)

Trả lời

Chào em. Em muốn hỏi về triệu chứng và thời gian ủ bệnh đối với virus cơ trơn trên người, tuy nhiên không có virus nào được gọi là virus cơ trơn em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.