Có chấm đỏ tại bộ phận sinh dục là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu làm nam, năm nay 19 tuổi. Gần đây cháu phát hiện ra quanh phần đầu của bộ phận sinh dục có các chấm nhỏ bao quanh, xếp thành hàng. Mà cháu có lỡ 1 lần quan hệ không bảo vệ ạ. Vậy là cháu bị bệnh gì ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Với những thông tin bạn cung cấp có thể bạn đang bị viêm nhiễm nam khoa, do vi khuẩn và nấm gây hại tấn công vào vùng kín, gây nhiễm khuẩn đường sinh dục. Nguyên nhân gây viêm nhiễm nam khoa có thể do vệ sinh vùng kín không tốt, quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn rất dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục,...

Bạn cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chi tiết nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.