Chấn thương tinh hoàn do va đập có sao không?

Hỏi

Em có chơi đá bóng bị đá vào cơ quan sinh dục. Đến bay giờ đi vận động mạnh là nhói nhói ở tinh hoàn bên trái em muốn bác sĩ tư vấn em nên đi khám hay điều trị như thế nào ạ. Em cảm ơn

Phạm Thế Bảo ( 1995 )

Chào bác sĩ. Em đùa với bạn không may bị bạn đá vào tinh hoàn đau dữ dội mà khoảng 20 phút sao nó hết đau nhưng sờ nắn thì thấy nhói nhói cho hỏi có sao không bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ.

Phạm Chí Vỹ (2003)

Trả lời

Chào em. Có thể em đang bị chấn thương tinh hoàn do sinh hoạt. Trong trường hợp này em nên đến khám chuyên khoa Ngoại Tiết niệu để được khám, tư vấn và điều trị, tránh để lại hậu quả như teo tinh hoàn, đau tinh hoàn kéo dài...

Ths. Bs Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Đà Nẵng