Các sản phẩm kích thích lông mày trên thị trường hiện giờ có hiệu quả không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Lông mày của em bị nhạt bẩm sinh. Vậy bác sĩ cho em hỏi các sản phẩm kích thích lông mày trên thị trường hiện giờ có hiệu quả không ạ? Và dùng loại nào là tốt ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em. Bác sĩ xin trả lời câu hỏi: “Các sản phẩm kích thích lông mày trên thị trường hiện giờ có hiệu quả không?” của em như sau:

Vấn đề của em là một bệnh bẩm sinh. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thuốc để khắc phục nhược điểm đó nhưng đa phần là sản phẩm nhập lậu trôi nổi trên thị trường.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Rất mong được gặp em để tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Phúc - Bác sĩ Hồi Sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc