Bệnh nấm miệng tái phát nhiều lần, phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bệnh nấm miệng tái phát nhiều lần, phải làm sao ạ?

Trâm Phạm (1994)

Trả lời

Chào bạn! Bạn nên đến viện để xét nghiệm nấm miệng và một số xét nghiệm khác để đánh giá sức khỏe tổng thể. Từ kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ làm kháng sinh đồ để lựa chọn được loại kháng sinh điều trị hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn nên tích cực vệ sinh răng miệng, ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục để nâng cao sức khỏe toàn thân

Bạn có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn rõ hơn và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “bệnh nấm miệng tái phát nhiều lần phải làm sao?” tới Vinmec. Trân trọng!