Áp xe hậu môn tự vỡ liệu có bị rò hậu môn không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị áp xe hậu môn 4 ngày rồi. Bác sĩ cho tôi hỏi áp xe hậu môn tự vỡ liệu có bị rò hậu môn không và bao lâu mới hình thành lỗ rò hậu môn vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Bác sĩ xin trả lời câu hỏi: “áp xe hậu môn tự vỡ liệu có bị rò hậu môn không?” của bạn như sau:

Áp xe hậu môn là bệnh lý có nguy cơ nhiễm trùng cao và diễn tiến khác nhau tùy theo cơ địa, lứa tuổi, bệnh nền có sẵn (đái tháo đường, người già...).

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Ngọc Toán - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng