Trang thông tin điện tử của hệ thống Y tế Vinmec
Logo
Khen thưởng gần 120 tập thể, cá nhân Hệ thống Y tế Vinmec có thành tích nổi bật năm 2015
26/02/2016 18:00

Lễ trao thưởng đã diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa vào ngày 22.2 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Những phần thưởng này ghi nhận những cống hiến - đóng góp xuất sắc của các cán bộ nhân viên của bệnh viện, đồng thời thúc đẩy các thành viên trong ngôi nhà Vinmec phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Hệ thống Y tế Vinmec, GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, GĐ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City đánh giá: “Năm 2015 ghi dấu nhiều thành công của Hệ thống Vinmec như: Vinmec Times City trở thành bệnh viện đa khoa đầu tiên trên cả nước đạt chứng chỉ chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế JCI; Bệnh viện thứ 2 và thứ 3 trong hệ thống Vinmec tại Phú Quốc và TPHCM tiếp tục đi vào hoạt động; Sự vươn lên học hỏi ứng dụng nhiều kỹ thuật cao trong ghép tế bào gốc, phẫu thuật nhi, hỗ trợ sinh sản, ung bướu…; Phối hợp hiệu quả của nhiều chuyên khoa đã cứu sống những ca bệnh phức tạp, đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho nhiều gia đình… Vinmec đã khẳng định là thương hiệu y tế mạnh, được khách hàng trên cả nước và người nước ngoài ở Việt Nam và khách hàng quốc tế tin cậy lựa chọn. Số bệnh nhân nội trú và ngoại trú năm 2015 đều tăng so với năm 2014. Thành công, sự phát triển của cả hệ thống sẽ không thể đạt được nếu như không có tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, hiệu quả của hơn 1.000 cán bộ nhân viên Vinmec, đặc biệt là những nỗ lực vượt bậc của gần 120 tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật năm 2015”.

 

GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, GĐ BV ĐKQT Vinmec Times City: “Năm 2015 đã ghi dấu nhiều thành công vượt bậc của Hệ thống Y tế Vinmec”

 

TS Phan Quỳnh Lan – Phó TGĐ Cty CP BV ĐKQT Vinmec trao bằng khen cho các cán bộ nhân viên đạt danh hiệu “Cán bộ tiên tiến”


Bà Lê Thúy Anh – TGĐ Cty CP BV ĐKQT Vinmec (người đứng giữa) trao tặng danh hiệu “Khoa phòng đóng góp tích cực triển khai chuỗi bệnh viện”


GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – GĐ BV ĐKQT Vinmec Times City trao tặng bằng khen cho các cán bộ đạt danh hiệu “Cán bộ nhân viên xuất sắc


Nhiều khoa/phòng BV ĐKQT Vinmec Times City được khen thưởng “Khoa phòng đã có nhiều nỗ lực và đạt thành tích tốt năm 2015”


Phần thưởng của Ban lãnh đạo Tập đoàn Vingroup và bệnh viện Vinmec vào dịp cuối năm là niềm tự hào với mỗi cán bộ nhân viên tiên tiến, xuất sắc.


Anh Bùi Văn Thắng – Điều dưỡng trưởng Khoa Nhi 2 chia sẻ: “Mỗi cán bộ nhân viên Vinmec luôn tiếp tục phấn đấu làm tốt công việc hơn nữa.”

Thay mặt các cán bộ nhân viên được khen thưởng, anh Bùi Văn Thắng -Điều dưỡng trưởng Khoa Nhi 2, Bệnh viện Vinmec Times City xúc động chia sẻ: “Sự khen thưởng của Ban lãnh đạo bệnh viện là niềm tự hào của mỗi cán bộ nhân viên tiên tiến, xuất sắc. Đây là động lực để mỗi cán bộ nhân viên Vinmec tiếp tục phấn đấu làm tốt công việc hơn nữa, năm sau sẽ có thêm nhiều cán bộ y tế của Hệ thống y tế Vinmec được khen thưởng hơn nữa vào năm 2016”.

Chia sẻ bài này

        

 Copyright (c) 2015 by VINMEC. All rights reserved.
Thiết kế website bởi Wecan-Group.com