Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý hay không?

Hỏi

Rất ham muốn tình dục, nhưng khi quan hệ thì thời gian lại quá ngắn. Liệu có phải bị yếu sinh lý không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Thời gian quan hệ ngắn hay còn gọi là tình trạng xuất tinh sớm, xuất tinh sớm là bệnh lý về sinh lý tình dục phổ biến đối với nam giới, đặc biệt là thanh thiếu niên hay người nam giới mới quan hệ lần đầu và thường xuyên thủ dâm.

Người bị xuất tinh sớm vẫn có thể tìm được khoái cảm trong quan hệ và không bị suy giảm ham muốn tình dục thì không thể coi là yếu sinh lý. Để cải thiện xuất tinh sớm bạn có thể tham khảo bài viết: “Vì sao lại xuất tinh sớm? Điều trị cách nào?, hy vọng bài viết có thể cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.