Xuất hiện nốt chấm bằng hạt gạo trong cuống lưỡi là bệnh gì?

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Mình có hiện tượng nổi một chấm hạt gạo trong cuống lưỡi nhưng không biết bị gì. Xin tư vấn giúp mình. Cảm ơn bác sĩ!

Trần Văn Ngọc ( 1987 )

Trả lời

Chào bạn. Một dấu hiệu này khó đại diện cho một loại bệnh tật nhất định, bạn nên cung cấp rõ hơn thêm thông tin hay hình ảnh.

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Nha Trang