Xuất hiện mụn nhỏ trên dương vật là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, em giới tính nam, 28 tuổi. Cách đây 2 tuần, em phát hiện ở phần da của dương vật có nổi một mụn ruồi nhỏ, kích thước 3mm, tròn đều, hơi nhô lên, màu nâu đen, cân xứng, không ngứa, đau, chảy mủ hay có biểu hiện gì cả. Em không rõ là có từ bao giờ, nhưng có thể là vài tháng trở lại đây, vì em cũng hay kiểm tra dương vật của mình. Chỉ có điều là dương vật của em nổi khoảng 4,5 cái mụn ruồi nhỏ như đầu tăm, cũng không bị đau hay ngứa. Em có đi khám bác sĩ da liễu ở bệnh viện thành phố, họ bảo không sao cả, nhưng em vẫn rất lo. Qua 2 tuần theo dõi thì hình như không có hiện tượng gì thay đổi cả, kích thước vẫn thế. Mong bác sĩ tư vấn giúp e

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Biểu hiện như bạn mô tả gặp trong rất nhiều bệnh lý. Bạn nên đến khám da liễu để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.