Vinmec có áp dụng phương pháp da kề da sau sinh mổ không?

Hỏi

Bác sĩ ơi, thai em là thai ngược nên có chỉ định sinh mổ. Sinh mổ ở bệnh viện mình có được da kề da với em bé không ạ? Nếu em sinh mổ có ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Quỳnh Trang (1997)

Trả lời

Sinh mổ cho thai ngược để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé, hiện bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da sau sinh mổ. Sinh mổ không ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa mẹ.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS.BS Tôn Thất Quang - Bác sĩ Gây mê hồi sức - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.