Viêm mắt tái phát có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi. Mẹ em bị viêm mắt, đã tới bệnh viện khám và được kê thuốc. Mẹ em uống thuốc thì đỡ nhưng vài ngày sau mắt lại bị sưng và mờ, không biết có làm sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Hồng (1993)

Trả lời

Xin chào. Nếu đã dùng thuốc bệnh có đỡ, nhưng lại tái phát, bạn cần cho mẹ đến bệnh viện để bác sĩ tư vấn và điều trị chính xác hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng

BSCK II Nguyễn Thái Hưng - Bác sĩ Mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng