Viêm kết mạc uống thuốc gì cho nhanh khỏi?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em bị viêm kết mạc, ngủ dậy đỏ rát, ra gió, nắng chảy nước mắt. Em đã dùng rất nhiều loại nhưng không bớt. Vậy bác sĩ cho em hỏi em nên nhỏ thuốc loại nào, uống thuốc gì để bệnh tình nhanh khỏi? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Nguyễn Thành Phong (1974)

Trả lời

Chào em! Xin hỏi em khi xuất hiện những dấu hiệu như trên em đã đi khám chuyên khoa mắt chưa hay tự mua thuốc để điều trị? Để quyết định nên nhỏ và uống thuốc gì cho nhanh khỏi thì tốt nhất em đến các cơ sở khám chuyên khoa mắt để bác sĩ khám và tư vấn điều trị cụ thể cho em.

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.