Viêm da do sử dụng thuốc corticoid có thể điều trị không?

Hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi, cháu bị viêm da do sử dụng thuốc corticoid để chữa bệnh viêm da liệu có khỏi không ạ?

Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội)

Trả lời

Chào cháu, cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc về website, tốt nhất cháu nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ kiểm tra cũng như tư vấn cho cháu nhé, Corticoid không dùng bừa bãi được, sẽ rất nguy hiểm.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Minh Hương - Khoa Hồi sức - Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang