Viêm da dị ứng ngứa và nổi mẩn đỏ phải làm gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Da em bị viêm da dị ứng ngứa với nổi mẩn đỏ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, viêm da dị ứng ngứa và nổi mẩn đỏ phải làm gì ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Tưởng Thị Hoài Thương (2002)

Trả lời

Chào bạn, bác sĩ xin được giải đáp câu hỏi: “Viêm da dị ứng ngứa và nổi mẩn đỏ phải làm gì?” như sau:

Theo như em mô tả, em bị ngứa và nổi mẩn đỏ. Bác sĩ chẩn đoán em bị mẩn ngứa hay viêm da tiếp xúc dị ứng hoặc bệnh mày đay.

Tốt nhất em cần đến khám bác sĩ chuyên khoa Da Liễu để được chẩn đoán và điều trị, tư vấn cụ thể hơn cho em. Trân trọng!