Vì sao bệnh quai bị gây sốt về đêm?

Hỏi

Thưa bác sĩ. Em bị quai bị, cũng đã được 4-5 ngày. Hiện tại em đã không còn những cơn đau nhức âm ỉ từ chỗ sưng nữa, nhưng về đêm lại hay sốt cao. Bác sĩ có thể cho em biết lý do vì sao không ạ?

Tra Anh Duc (1998)

Trả lời

Chào bạn. Có thể bạn bị quai bị có biểu hiện viêm tinh hoàn. Bạn cần khám bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm để được chẩn đoán nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.