Vết mổ ở bìu sau phẫu thuật tinh hoàn ngứa nên dùng thuốc gì?

Hỏi

Tôi đã phẫu thuật tinh hoàn được 6 tháng, vết mổ ở bìu đã lành hẳn nhưng vẫn còn ngứa và đau vết mổ. Vậy xin hỏi bác sĩ, vết mổ ở bìu sau phẫu thuật tinh hoàn ngứa nên dùng thuốc gì? Tôi cảm ơn!

Thân Thọ Xuân (1977)

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “Vết mổ ở bìu sau phẫu thuật tinh hoàn ngứa nên dùng thuốc gì?” Bác sĩ xin tư vấn như sau:

Bạn không nói rõ đã phẫu thuật gì ở tinh hoàn và tình trạng tinh hoàn, vết mổ hiện tại ra sao nên bác sĩ không thể tư vấn chi tiết được. Nhưng đối với các vết mổ nói chung thỉnh thoảng đều có thể đau do rối loạn cảm giác, nên tốt nhất bạn nên đi khám để biết nguyên nhân cụ thể. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.