Uống thuốc ngủ quá liều liệu có bị sốc thuốc không?

Hỏi

Dạ chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi em bị mất ngủ, nếu uống thuốc quá liều thì có bị sốc thuốc không ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Thân gửi chị,

Các trường hợp dùng thuốc quá liều đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Với tình trạng bị mất ngủ của chị, mình không nên tự ý dùng thuốc. Chị nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thần kinh để được thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Dược sĩ Hoàng Trà Linh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.