U tuyến mang tai và hạch viêm góc hàm trái điều trị thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị sưng ở góc hàm trái, hôm qua cháu đi khám chẩn đoán bị u tuyến mang tai, hạch viêm góc hàm trái và cho thuốc về uống, nhưng hôm nay cháu thấy hơi sưng gò má trái và cảm giác hơi đau ở mang tai trái. Bác sĩ cho cháu hỏi có sao không ạ?

Lê Thị Mơ (Phú Quốc)

Trả lời

Chào cháu, cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, việc đầu tiên cháu nên làm là tuân thủ điều trị, do đó nếu cháu đã được khám và chẩn đoán, cũng như điều trị thuốc, cháu nên ghé lại cơ sở y tế đó tái khám theo lịch hẹn nhé, chúc cháu mau khỏi bệnh!

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang