Ù tai lâu năm có thể điều trị không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em bị ù tai 1 bên lâu năm rồi, có thể điều trị không ạ?

Đào (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, ù tai (Tinnitus) nhìn chung là phức tạp trong chẩn đoán và điều trị. Cần nhiều thời gian và phương tiện để khảo sát một cách kỹ lưỡng nhất có thể. Bạn nên đến trực tiếp khoa Tai Mũi Họng khám và tham vấn nhé!

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang