U giác mạc có phải cắt không?

Hỏi

Con trai tôi bị u giác mạc. Xin bác sĩ cho tôi hỏi, bị u giác mạc có phải cắt không vậy?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào chị! Con trai chị bị u giác mạc và chị thắc mắc liệu u giác mạc có phải cắt không? Trường hợp này, bác sĩ nghĩ khả năng phẫu thuật là gần như tuyệt đối. Chị nên đưa cháu đến bác sĩ để khám mắt và tư vấn rõ ràng nhất về bản chất loại u gì? Lành tính hay không lành tính? Và phương pháp phẫu thuật đối với từng loại u giác mạc. Chị có thể đưa cháu đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm về điều trị u giác mạc nhé.

Cảm ơn chị đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp mẹ con chị để tư vấn cụ thể hơn!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhĩ - Bác sĩ Chuyên khoa Mắt - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.