Tức ngực, khó thở, buồn nôn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cháu bị tức ngực, khó thở, buồn nôn. Bác sĩ cho cháu hỏi tình trạng của cháu là bị bệnh gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào cháu!

Với tình trạng như cháu mô tả là tức ngực, khó thở, buồn nôn thì bác chưa thể xác định là bệnh gì. Để có thể xác định bệnh lý cháu mắc phải thì cần thăm khám và nếu cần phải làm thêm những xét nghiệm để chẩn đoán. Bác khuyên cháu nên đến khám chuyên khoa nội hô hấp để bác sĩ khám và có chẩn đoán xác định và điều trị.

Cháu có thể đến thăm khám tại các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn. Chúc cháu mau khỏe!

Cảm ơn vì đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Lê Thiện Quang - Bác sĩ Nội ung bướu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.