Tức ngực giữa, khó thở, đau lưng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Hiện tại cháu đang thấy tức ở giữa người, khi nằm nghỉ thấy nó đau hơn và hơi khó thở chút ạ, ngồi dậy thì đỡ hơn nhưng lại đau lưng. Xin hỏi bác sĩ cháu có bị làm sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Triệu chứng bạn mô tả rất khó để định hướng đến một bệnh lý cụ thể nào đó. Triệu chứng tức ngực, khó thở của bạn có tăng lên khi bạn gắng sức, khi vận động hay không? Bạn nên đến khám tại cơ sở y tế có chuyên khoa Tim mạch để được thực hiện các thăm dò chuyên sâu. Khi đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chính xác hơn. Bạn có thể đến khám tại phòng khám chuyên khoa Tim mạch tại một trong các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Phong - Bác sĩ Nội và Can thiệp Tim mạch - Trung Tâm Tim Mạch - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City.